4 qui luật của Xây dựng thương hiệu cá nhân cho môi giới Bất Động Sản
5 (100%) 21 votes

Thương hiệu cá nhân trong Bất Động Sản là gì ? Chúng ta cùng trao đổi với doanh nhân – chuyên gia bất động sản cho thuê – chủ tịch cty bđs Vadoland Phan Xuân Hiển nhé :
Rất nhiều bạn trẻ khởi nghiệp kinh doanh bất động sản muốn xây dựng thương hiệu cá nhân để bán hàng bất động sản tốt hơn !
Thương hiệu cá nhân là 1 thuật ngữ rất mới mẻ hiện nay và đang là xu hướng nhắm tới của các bạn bán hàng bất động sản.

 

 

Tôi rất may mắn được hợp tác với rất nhiều doanh nhân lớn trong các lĩnh vực khác nhau và có quá trình trao đổi với họ về xây dựng thương hiệu cá nhân trong lĩnh vực bất động sản !
Các yếu tố để tạo lên 1 thương hiệu cá nhân mà ai cũng biết đến đó là :

1. Là người đầu tiên : Người Việt đầu tiên đặt chân lên mặt trăng là ai ? Ai cũng biết là anh Phạm Tuân đúng không nhỉ , không ai biết người thứ 2 , thứ 3 là ai vậy nên bạn phải là người đầu tiên trong phân khúc của mình. Khách hàng sẽ nhớ đến bạn

2. Tập chung vào thị trường nghách Tại sao phải tập chung vào thị trường nghách ? Vì tất cả các phân khúc ngon nhất đều có các ông lớn lấy phần hết rồi , bạn là người mới và muốn xây dựng nhanh chóng thương hiệu ai cũng biết đến thì hãy chọn cho mình 1 nghách nhỏ mà ai chưa làm và bạn sẽ là người họ biết đến trong phân khúc đó.

3 . Chia sẻ liên tục các giá trị : 1 quy luật được các doanh nhân hàng đầu chia sẻ đó là quy luật cho và nhận , khi bạn cho đi giá trị cho khách hàng càng nhiều thì giá trị bạn nhận được sẽ rất lớn , khi niềm tin tưởng lớn thì khách hàng sẽ là fan trung thành của bạn

4 . Là 1 quá trình : Bất cứ ai thành công cũng cần phải có 1 quá trình và bạn cũng vậy hãy kiên trì cho đi giá trị đến 1 thời điểm nào đó khi đủ về lượng sẽ biến đổi về chất và khi đó trái ngọt sẽ đến với bạn !

LEAVE A REPLY