6 Quy Luật Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Bất Động Sản

0
565
xây dựng thương hiệu cá nhân trong bất động sản
5 (100%) 22 votes

Xây dựng thương hiệu cá nhân bất động sản là xu hướng tất yếu của thị trường bất động sản , thị trường ngày càng phát triển đòi hỏi cần có những nhà tư vấn bất động sản chuyên nghiệp cho thị trường .Hôm nay tôi xin viết 1 bài về cách xây dựng thương hiệu cá nhân bất động sản dành cho các bạn .

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu thương hiệu cá nhân là gì ?

Thương hiệu cá nhân là cách chúng ta khẳng định vai trò và vị trí của mình trong 1 lĩnh vực nào đó 1 cách chuyên nghiệp như chuyên gia mà khi nhắc tới ai cũng biết bạn là chuyên gia về cái gì như chuyên gia đất nền ,chuyên gia nhà phố ….vv

 

Để tạo nên thương hiệu cá nhân bất động sản ta cần phát triển các quy luật sau :

  • Đầu tiên là quy luật về giá trị : bạn khẳng định bạn là chuyên gia về cái gì thì bạn phải chia sẻ nhiều về cái đó 1 cách chuyên nghiệp và cung cấp giá trị quý báu cho mọi người.
  • Quy luật về sự nhất quán : Đa số làm thương hiệu chúng ta làm chủ yếu trên facebook và các công cụ truyền thông , các chủ đề chúng ta chia sẻ phải thật nhất quán và liên tục và xuyên suốt , tránh nay chia sẻ chủ đề lĩnh vực này mai thì chia sẻ chủ đề lĩnh vực khác , mọi người sẽ không biết rốt cuộc cuối cùng bạn chuyên về cái gì.
  • Quy luật của sự công nhận : khi bạn chia sẻ nhiều sẽ tạo ra tầm ảnh hưởng trên quy mô khác nhau ,sẽ tạo ra nhóm người công nhận giá trị bạn chia sẻ , khi nhóm người công nhận giá trị của bạn càng lớn và quy mô lớn thì giá trị thương hiệu cá nhân của bạn càng được nâng tầm.
  • Quy luật của sự khác biệt ( ngách ) : tập chung vào xây dựng thương hiệu ngách trên thị trường để nhanh chóng trở thành người tiên phong trong phân khúc đó ,tạo sự khác biệt 1 cách chuyên nghiệp.
  • Quy luật của thời gian : không một thương hiệu cá nhân hay chuyên gia nổi tiếng không mất một thời gian để xây dựng thương hiệu cá nhân cho mình , đòi hỏi sự bền bỉ lan tỏa các giá trị đến cộng đồng , mưa dầm thấm lâu ,xây móng vững chắc từng viên gạch một.
  • Quy luật chơi với người thành công : Khi bạn tự quảng cáo về mình tất nhiên sẽ không hiệu quả bằng người thành công khác tự quảng cáo về mình , vì người thành công sẽ có lượng fan hâm mộ họ rất nhiều , sẽ lan tỏa rất nhanh . Đó cũng là lý do tại sao các thương hiệu đều thuê các người nổi tiếng noi về sản phẩm của  họ cho công chúng.

Phan Xuân Hiển

LEAVE A REPLY