Bí quyết cho thuê nhà nhanh trong bất động sản cho thuê

0
1353
kinh nghiệm cho thuê nhà nhanh
5 (100%) 73 votes

Bí quyết cho thuê nhà nhanh

Xin chào các bạn , hôm nay mình xin viết 1 bài viết chia sẻ về bí quyết cho thuê nhà nhanh chóng để giúp tối ưu hóa lợi nhuận trong mô hình bất động sản cho thuê hiện nay . Cho thuê nhà là 1 trong 8 quy trình kinh doanh bất động sản cho thuê mà mình đã viết trong cuốn sách Bí Quyết Kinh Doanh nhà cho thuê , nay mình xin chia sẻ 1 phần nhỏ trong cuốn sách mình viết để mọi người tham khảo .

-Đầu tiên chúng ta cần xác định tư duy rõ ràng trong mô hình bất động sản cho thuê như sau :

  • Bất động sản phụ thuộc vào vị trí

Tại sao lại phụ thuộc vào vị trí ? – Cùng 1 tòa nhà văn phòng xây như nhau về kết cấu và thiết kế và mức độ tài chính nhưng chắc chắn tòa nhà tại Quận 1 sẽ cho thuê nhanh hơn và giá cao hơn tại hơn tại huyện Củ Chi .

Nên các bạn cần xác định rõ khi triển khai thương vụ bất động sản thuê cho thuê cần lưu ý kỹ điều này , vị trí quyết định tốc độ cho thuê nhanh hay chậm.

-Thứ 2 là phải tìm 1 bất động sản cho thuê sinh lợi thật tốt trước khi triển khai thương vụ bất động sản , thường chúng ta tìm bất động sản ko sinh lợi tốt và mắc vấn đề để rồi khi triển khai thương vụ bất động sản đó lợi nhuận không mong muốn dẫn đến phải tăng giá mới có lợi nhuận và kéo theo là bất động sản đó cho thuê rất chậm.

Tham khảo : Kinh nghiệm tìm kiếm bất động sản cho thuê sinh lợi nhuận tốt

-Thứ 3 là cách triển khai tìm khách hàng trên các công cụ online :

  • Ưu tiên số 1 các trang mạng rao vặt top 1 google hiện nay như : batdongsan .com .vn , alonhadat , chotot ….vv thường sẽ mất phí , bạn buộc phải mua gói vip các trang này để tin đăng tìm khách thuê của bạn giữ vị trí đầu tiên khi khách tìm. Nội dung viết quảng cáo phải hấp dẫn mới có khách hỏi vì đây là cái chợ đa dạng , ai cuốn hút sẽ có khách nên viêt content phải hay .

Tham khảo : Cách viết content quảng cáo bất động sản hấp dẫn 

  • Công cụ facebook như các nhóm về căn hộ , văn phòng , mặt bằng …. chỉ phù hợp các sản phẩm dành cho khách hàng nhu cầu giá tiền thấp như dành cho sinh viên , công nhân …..
  • Công cụ tự phát triển như web các nhân ,đăng lên youtobe …. cái này khuyến cáo nên hạn chế và ít dùng vì phải mất nhiều thời gian tiền và chi phí , cái chúng ta cần là kiếm khách hàng ngay , chỉ phù hợp cho ai xây dựng hệ thống vài căn nhà trở lên để quảng bá .

Phan Xuân Hiển

 

LEAVE A REPLY