Cách tìm một thương vụ bất động sản siêu lợi nhuận trong bất động sản cho thuê

0
559
kinh nghiệm tìm kiếm bất động sản cho thuê lợi nhuận
5 (100%) 38 votes

Tìm 1 bất động sản cho thuê siêu lợi nhuận – đây là bước cực kỳ quan trọng trong các bước triển khai 1 thương vụ bất động sản cho thuê.

Tại sao tìm 1 thương vụ bất động sản tốt lại quan trọng ?

– Hầu như đa số chúng ta kinh doanh hay tìm các bất động sản cho thuê đều theo cảm tính của cá nhân : vì nhìn căn nhà đẹp quá nên muốn thuê , vì căn nhà mới xây đep nên muốn thuê , vì căn nhà đó có hầm nên muốn thuê ….. và nhiều lý do khác theo cảm tính để rồi khi bạn kinh doanh và lấy căn nhà đó về kinh doanh thì phát hiện ra bất động sản cho thuê đó không phù hợp và bạn đã bỏ rất nhiều công sức và tiền bạc bỏ vào mà ra kết quả kinh doanh không như mong muốn.

– Khi tìm bất động sản để cho thuê việc quan trọng là chúng ta làm việc với con số , với thực tế và có sự khảo sát tất cả các bất động sản cho thuê trên địa bàn để nắm rõ mức giá chung khi chúng ta nhận dự án đó về . Ở cty Vadoland chúng tôi , việc khảo sát và lên số liệu là việc bắt buộc với bất kỳ nhân viên tìm dự án nào , chúng tôi thuộc mức giá trên từng địa bàn từng đường , từng phường , từng quận , khu nào có mức giá chung thế nào , chỉ cần báo giá tòa nhà đó cho thuê bao nhiêu là chúng tôi biết là có nên xem xét đi xem dự án đó không .

– Khi chúng ta không phân tích kỹ số liệu lợi nhuận thì khi triển khai sẽ xảy ra nhiều vấn đề đau đầu về tài chính dẫn đến kinh doanh ko có đồng lời , thậm chí âm tiền túi trả chủ nhà , rồi tìm căn nhà khu không an ninh dẫn đến nhà hay mất xe , khách bỏ đi hết , ….. lúc đó chúng ta mới thấy việc tìm được dự án tốt nó quan trọng thế nào.

-Để phát triển kỹ năng phân tích dự án tốt đòi hỏi 1 quá trình dài các bạn đi tìm dự án , các bạn kinh doanh vài bất động sản cho thuê trên địa bàn khu vực đó và nắm rất rõ giá trên địa bàn.

Phan Xuân Hiển

LEAVE A REPLY