[ Hướng Dẫn ] Cách đăng tin rao vặt bất động sản cho thuê lên top google
5 (100%) 16 votes

Cách đăng tin bất động sản lên top google

Với thị trường bất động sản cho thuê đang nóng như hiện nay đặc biệt là phân khúc phòng trọ cho thuê thì lượng lượng người tìm kiếm qua trang rao vặt đạt top google cũng nhiều hơn vì thế sẽ có hiệu quả. Nhân tiện có người hỏi tôi cách đăng tin rao vặt lên top đầu google thì tôi viết bài này hướng dẫn luôn. Để tặng tin rao vặt lên TOP đầu Google thì sẽ cần làm mấy bước sau:

– Thông tin dự án:  Các sale phải lắm rõ các dự án bất động sản cho thuê của mình ở vị trí nào , toạ lạc ở đâu , các tiện ích đi kèm của sản phẩm mình để cập nhật vào tin đăng cho khách hàng hiểu rõ
– Từ khóa: Sau khi có thông tin dự án thì việc quan trọng là chọn lựa từ khóa, hãy nhớ rằng tin rao vặt thì sẽ khó lên được lâu dài các từ khóa ngắn, từ khóa tên dự án, hãy chọn cho mình các từ khóa ngách, từ khóa dài mà bạn cho rằng khách sẽ sẽ tìm kiếm trên Google. Thường khách hàng sẽ tìm theo vị trí đường hay gần 1 vị trí đặc biệt mà họ sẽ làm việc

Ví dụ: từ khóa cho dự án: Phòng trọ cho thuê quận 1 từ khóa rao vặt có thể lên TOP:
– Phòng cho thuê quận 1 đường phó đức chính giá rẻ
– Phòng trọ cho thuê quận 1 gần chợ Bến Thành giá rẻ

– Nội dung: Sau khi chọn được từ khóa thì có hướng nội dung, nội dung phải đảm bảo cung cấp đúng thông tin đầy đủ chính xác cho khách hàng tìm kiếm. Nội dung chất lượng hình ảnh phải đẹp, bắt mắt , dễ cho người đọc . Ngoài ra cần được tối ưu về SEO”
– Title: gồm 65 ký tự có chứa từ khóa + giật tít: Tiêu đề : ¾ dòng chữ : Từ khóa cần SEO + Giật TIT theo ABC

– Phải đảm bảo các yếu tố của bài conten căn bản
– Trang đích: Tìm những trang lớn (có chỉ số DA, PA) chọn làm trang đích, ví dụ như: Batdongsanbigland.com, alonhadat, rao vặt của Vnexpress… chọn những trang lớn như vậy cơ hội lên top của bạn sẽ cao hơn. Bản thân những trang đó đã có visit lớn, và được google đánh giá cao. Muốn Hiệu quả hơn thì bạn phải up tin ViP trên các trang này để tin bạn hiển thị ở vị trí đầu khi đăng tin ,khách hàng sẽ thấy bạn đầu tiên và cơ hội cho bạn sẽ cao hơn.
 
 Link – mạng xã hội: Sau khi soạn tin xong là bạn soạn 1 tin đăng khác trên các diễn đàn và trỏ link về trang bạn cần SEO. Tùy vào từ khóa khó hãy dễ bạn sẽ đăng nhiều hay ít tin , thường từ 10-20 tin. Ngoài ra bạn có thể trỏ về từ Facebook , Group , Youtobe để google nhanh index tin của bạn !
Chỉ cần những cách đơn giản trên tôi đã đưa nhiều từ khoá về bất động sản cho thuê lên top google 1 cách nhanh chóng , bạn cũng có thể làm được như vậy mà không cần nhiều đến chuyên gia .

LEAVE A REPLY