kinh nghiệm cho thuê nhà trên airbnb và 8 thứ cần biết để có khách thuê nhanh nhất

0
1178
kinh nghiệm cho thuê phòng trên airbnb
kinh nghiệm cho thuê nhà trên airbnb và 8 thứ cần biết để có khách thuê nhanh nhất
5 (100%) 12 votes

kinh nghiệm cho thuê nhà trên airbnb

Như các bạn đã biết thì mô hình cho thuê phòng trên airbnb mới được biết tại Việt Nam gần đây khoảng từ năm 2016 và được nhiều người kinh doanh bất động sản cho thuê ứng dụng mạnh từ năm 2017 . Để thành công trong công cụ airbnb này trong cho thuê nhà , cho thuê căn hộ hay biệt thự villa luôn đầy khách thì chúng ta cùng tham khảo 1 số kinh nghiệm sau từ chuyên gia bất động sản cho thuê Phan Xuân Hiển tổng giám đốc cty bất động sản Vadoland nhé :

kinh nghiệm cho thuê nhà trên airbnb

Đầu tiên để tham gia đăng tin cho thuê phòng trên airbnb chúng ta cần truy cập trang : www.airbnb.com để đăng ký tài khoản , để hot hơn khi khách xem chúng ta nên để hình đại diện thật đẹp. kinh nghiệm làm host trên airbnb đẹp là tài khoản bạn phải lâu đời và có nhiều đánh giá của khách hàng thì khách sẽ đặt phòng của bạn càng nhiều

Thứ 2 là  khâu chuẩn bị hình ảnh của nhà hay căn hộ trước khi đưa lên airbnb :

  • Đây là khâu cực kỳ quan trọng vì khách hàng khi lên airbnb sẽ xem hình ảnh phòng của bạn trước khi book phòng , hình càng được đầu tư tỉ mỉ và đẹp thì tỉ lệ thành công sẽ càng cao. Chụp mọi góc của nhà như view ban công thế nào ,nhà wc ,….

Thứ 3 là khâu viết bài content mô tả sản phẩm để đưa lên airbnb :

  • Bạn nên mô tả bằng tiếng anh , mô tả càng chi tiết càng tốt và nên có con số ước lượng chính xác như nhà cách bến xe bao nhiêu mét , đi bộ ra khu mua sắm hay ngân hàng bao nhiêu phút , tiện ích xung quanh có gì : ngân hàng , bến xe , trung tâm thương mại , khu giải trí , ….

Thứ 4 là để giá sản phẩm :

  • Bạn nên tham khảo giá xung quanh vị trí của toà nhà mình và đưa ra 1 mức giá phù hợp nhất , như giá ở 1 ngày là bao nhiêu , nửa tuần là bao nhiêu , 1 tháng là bao nhiêu ? thường thì chỉ chên lệch vài phần % .

Thứ 5 là liệt kê các  tiện nghi trong nhà :

kinh nghiệm cho thuê phòng trên airbnb và các điều bạn cần biết để không mất tiền
  • Bạn nên liệt kê sơ sơ để cạnh tranh với căn hộ cùng khu vực

Thứ 6 là thiết lập thanh toán :

  • Trên aibnb thì có cách cách thanh toán như paypal.. thì khoảng 1 ngày . Còn thanh toán trên visa thì tầm khoảng 3-4 ngày .

Thứ 7 là xác minh tài khoản:

  • Bạn chup sẵn hình passport hay cmnd là xác minh được ngay.

Thứ 8 là khâu chuẩn bị đón khách :

  • Bạn nên dọn dẹp phòng sạch sẽ , đồ đạc ngăn nắp thông thoáng , nhân viên phải có thái độ nhiệt tình vui vẻ , chu đáo để tạo thiên cảm cho khách khi ở và họ sẽ đáng gia tốt cho căn hộ và tạo cho địa chỉ nhà bạn càng uy tín hơn.

Còn nữa : Những kinh nghiệm để vận hành tốt trên airbnb

Hãy truy cập thường xuyên website để cập nhật nhiều bài chia sẻ mới về kinh nghiệm kinh doanh airbnb nhé

LEAVE A REPLY