Kinh nghiệm quản lý nhà cho thuê hiệu quả nhất để bạn không mất tiền

2
986
5 (100%) 104 votes

Kinh nghiệm quản lý nhà cho thuê

Không ít chủ nhà trọ thất bại vì không quản lý được người thuê cho nên sau một thời gian dẫn đến thất bại. Bài viết dưới đây của chuyên gia bất động sản cho thuê Phan Xuân Hiển – tổng giám đốc cty bất động sản Vadoland chia sẻ những kinh nghiệm quản lý nhà cho thuê mang lại hiệu quả cao.

  1. Lựa chọn thật kỹ khách thuê :
  • Đây là khâu quang trọng nhất quyết định sự ổn định và chất lượng kinh doanh mô hình này
  • Phải lọc rõ đối tượng khách hàng sẽ thuê căn nhà của bạn như là đối tượng nào : toàn nữ hay toàn nam , công nhân viên chức hay người lao động ,…….

2. Thân thiện nhưng ko thoải mái

  • Đối với một người quản lý việc thân thiện với nhân viên hoặc người dưới cấp mình là điều cần thiết, tuy nhiên nó luôn được dừng lại ở một chừng mực nhất định nào đó. Luôn dừng lại ở mức thân thiện, không được lấn sang thân thuộc. Vì một khi đã thân thuộc thì khách hàng thuê có thể lợi dụng vào sự cả nể và tình cảm của bạn để khất tiền thuê nhà hoặc kéo dài thời hạn trả tiền dẫn đến chậm tiền nhà về để bạn cân đối tài chính. Như vậy sẽ dẫn đến khá nhiều phiền phức.
  • Thay vào đó bạn phải giữ một thái độ cương quyết, đặc biệt đối với những trường hợp khách hàng vi phạm những quy định về tiền phòng, tiền điện nước và có hành vi không lành mạnh. Ngoài ra, nên kết hợp với chính quyền địa phương để quản lý chặt chẽ người thuê nhà
kinh nghiệm quản lý nhà cho thuê
kinh nghiệm quản lý nhà cho thuê

Kinh nghiệm quản lý nhà cho thuê

3. Tìm 1 quản lý nhà tin cậy 

  • Nếu bạn có 1 hệ thống tòa nhà nhiều phòng trọ cho thuê thì cần thiết phải tuyển 1 quản lý tòa nhà cho thuê để công việc kinh doanh nhà trọ được vận hàng trơn chu ,quản lý nhà sẽ kiêm việc coi cai quản căn nhà , kiểm tra khắc phục hỏng hóc kịp thời cho cư dân tòa nhà ,tránh thất thoát hư hỏng 1 cách tối thiểu để đảm bảo lợi nhuận cao nhất.

 

Chuyên gia bất động sản cho thuê Phan Xuân Hiển

 

Đăng ký khóa học kinh doanh bất động sản cho thuê tại : khóa học bất động sản

 

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY