Kinh nghiệm quản lý nhà cho thuê cho người mới bắt đầu để bạn không mất tiền oan

0
848
kinh nghiệm quản lý nhà cho thuê
Kinh nghiệm quản lý nhà cho thuê cho người mới bắt đầu để bạn không mất tiền oan
5 (100%) 13 votes

Kinh nghiệm quản lý nhà cho thuê

Kinh doanh nhà cho thuê là hình thức kinh doanh rất phổ biến dành cho người trẻ mới khởi nghiệp kinh doanh bất động sản với số vốn ít nhất và dễ nhất trong các phân khúc bất động sản. Điều quan trọng nhất trong kinh nghiệm quản lý nhà trọ cho thuê để không thất thoát trong việc quản lý nhà cho thuê thì chúng ta cùng nghe chuyên gia bất động sản cho thuêPhan Xuân Hiển chia sẻ kinh nghiệm về mô hình này nhé :

  • Đầu tiên là bạn phải lọc khách hàng khi cho họ vô ở : Khâu này cực kỳ quan trọng , nó quyết định yếu tố tự động hay làm cho bạn mệt người trong khâu quản lý bất động sản . Nếu từ ban đầu bạn lọc những khách hàng tốt , vui tính ,có tiềm năng thì khi vô ở thì toà nhà của bạn sẽ hoạt động trơn chu và tự động nhất vì ý thức của họ rất tốt , Còn ngược lại vì bạn muốn cho thuê nhanh mà ai bạn cũng cho vô ở thì khả năng rất cao tình hình an ninh của toà nhà bạn sẽ bị đe doạ vì sẽ có thể có các thành phần như trộm cắp , chơi ma tuý đá , giang hồ , đòi nợ thuê ở và sẽ gây mất trật tự an ninh và tạo tâm lý lo sợ cho cư dân ở của toà nhà bạn dẫn đến tính thiếu ổn định khách ở.
kinh nghiệm quản lý nhà cho thuê
  • Thứ 2 là hợp đồng cho thuê giữa bạn và khách hàng phải thật chặt chẽ để tránh tâm lý khách hàng khi ở họ thấy điều khoản hợp đồng dễ quá , thích ở thì ở thích đi thì báo trước dẫn tới khách dọn đi thường xuyên làm bạn toát mồ hôi kiếm khách mới làm mất tính ổn định dòng tiền lợi nhuận của toà nhà.

  • Thứ 3 là bạn thân thiện nhưng không dễ tính : Có rất nhiều khách hàng khi ở sẽ chây lười việc đóng tiền nhà và thử tính chủ nhà có dễ tính không , nếu ban đầu bạn ko cương quyết với họ họ sẽ được đà và tháng nào cũng nhây việc đóng tiền khiến bạn rất vất vả khâu thu tiền có khi họ ở hết tháng dọn đi vì đã ở hết số tiền họ cọc với bạn.
  • Cuối cùng : Nếu bạn bạn không có thời gian để quản lý toà nhà cho thuê thì bạn có thể thuê đối tác chuyên nghiệp về quản lý toà nhà cho thuê họ sẽ giúp bạn và bạn đỡ nhức đầu. Bên chúng tôi có đối tác rất uy tín và chuyên nghiệp việc quản lý các toà nhà và rất hiệu quả là cty quản lý nhà cho thuê Vadoland , nếu các bạn muốn được quản lý toà nhà cho thuê thay bạn thì cứ liên hệ họ.

LEAVE A REPLY