Kinh nghiệm xây nhà cho thuê tạo thu nhập thụ động bền vững

0
436
kinh nghiệm xây nhà cho thuê
5 (100%) 12 votes

Kinh nghiệm xây nhà cho thuê

Xin chào các bạn với kinh nghiệm nhiều năm phát triển mô hình bất động sản cho thuê mà nói gọn hơn là mô hình tạo ra dòng tiền của bất động sản , hôm nay tôi xin viết 1 bài viết chia sẻ kiến thức quan trọng về mô hình xây nhà cho thuê.

Mô hình xây nhà cho thuê là mô hình phát triển bền vững trong bất động sản cho thuê giúp tạo ra dòng tiền hàng tháng tạo thu nhập thụ động cho chủ đầu tư .

Lý do tại sao lại phát triển xây nhà cho thuê ?

  • Đầu tiên bất động sản cho thuê là kinh tạo thu nhập thụ động bền vững , một trong các nguồn thu nhập của giới giàu.
  • Thứ 2 : bất động sản cho thuê là kênh cất tiền an toàn không bị tác động bởi thị trường , nếu có khủng hoảng tài chính vẫn có dòng tiền sinh ra hàng tháng cho nhà đầu tư , không sợ mất như bất động sản lãi vốn do phụ thuộc thị trường.
  • Thứ 3 : Nhu cầu ở là nhu cầu cao sau nhu cầu ăn uống , đa số người dân chỉ có khả năng thuê nhà rồi mới mua nhà , dân số ngày càng nhiều .

Các bước triển khai 1 thương vụ xây nhà cho thuê như sau :

  1. Lên kế hoạch cho thương vụ xây nhà cho thuê như tài chính , nhà thầu , đội ngũ triển khai tìm khách thuê sau khi xây nhà xong , đội ngũ vận hành tòa nhà khi có khách thuê để đảm bảo ổn định dòng tiền cho bất động sản bạn đầu tư , ở cty tôi mọi kế hoạch đều có các đội ngũ triển khai từ A tới Z.

  1. Vị trí xây căn nhà cho thuê là bước quan trọng tiếp theo vì sẽ là bước quyết định thành bại cho thương vụ của bạn , bạn không muốn xây xong căn nhà rồi vất vả kiếm người thuê mà không ai thuê đúng không nào.

  1. Thiết kế chuẩn cho thuê , chuẩn công năng cho thuê, bước này cũng quan trọng vì sẽ tiết kiệm tiền đầu tư cho bạn  để khoản đầu tư xây phù hợp với cho thuê , không bị lãng phí , nhiều người xây nhà quá cao cấp để rồi cho thuê được khoản tiền không xứng với chi phí đầu tư.

  1. Phong thủy miếng đất và tình hình an ninh khu vực xung quanh bất động sản của bạn phải tốt để mọi thứ sẽ ổn định khi xây xong và đặc biệt là khi có khách thuê , chính bước này quyết định khách thuê sẽ ở căn nhà bạn lâu hay ngắn.

Phan Xuân Hiển

 

LEAVE A REPLY