Kinh nghiệm kinh doanh văn phòng thuê cho thuê thực tế

0
1005
kinh nghiệm thuê văn phòng
5 (100%) 54 votes

kinh nghiệm kinh doanh văn phòng cho thuê

Đây là kinh nghiệm đi thuê tòa nhà để cho thuê lại của chuyên gia bất động sản cho thuê Phan Xuân Hiển – chủ tịch cty địa ốc Vadoland với hơn 10 năm kinh nghiệm trong mô hình bất động sản thuê và cho thuê.

Các yếu tố kiên quyết để quyết định thành bại :

1 , Vị trí tòa nhà văn phòng cho thuê

– Đây là yếu tốt quyết định ngay bạn thành công hay không ,do đặc thù mô hình văn phòng khách hàng là các doanh nghiệm khởi nghiệp ,nhỏ và vừa nên các doanh nghiệp rất quan trọng vị trí của văn phòng , vị trí càng đẹp càng đắc địa bạn càng dễ cho thuê nhanh và tốn ít công để tìm khách hàng.

2 , Thiết kế tòa tiền sảnh phải đẹp

Vì khi khách bước đến thuê văn phòng tòa tiền sảnh cũng có ảnh hưởng tâm lý từ ngoài vào, nên nếu tòa tiền sảnh thoáng mát, thuận tiện sang trọng khách hàng sẽ có một tâm trạng thoải mái khi bước vào công ty.

3 , Đảm bảo đầy đủ các yếu tố của tòa nhà văn phòng

– Tòa nhà văn phòng phải đủ các yếu tố quan trọng cho khách hàng thuê như hầm để xe đủ sức chứa lớn xe cộ , phải có thang máy , hệ thống máy phát điện dự phòng , lễ tân để khách hàng tiếp khách … đó cũng là những yêu cầu tối thiểu để tạo sự khác biệt để thu hút khách thuê.

 

4. Hệ thống phòng cháy chữa cháy và thang thoát hiểm phải có

-Tòa nhà văn phòng phải bắt buộc có điều này để đảm bảo an toàn cho khách hàng thuê và hạn chế rủi ro cho chủ đầu tư khi xảy ra sự cố cháy nổ tòa nhà , khi xày ra thiệt hại sẽ rất lớn.

 

 

LEAVE A REPLY